Bs cho e hỏi, e đi ngoài bình thường, 1-2 ngày/lần. Nhưng sáng nay e bị đi ngoài ra máu. Hậu môn k sưng, k đau, rất bình thường. Mà lại bị chảy máu. Triệu chứng vậy là bị bệnh j ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn ra máu như thế nào?máu nhỏ giọt,máu chảy thành tia,hay máu bám vào phân,có rất nhiều nguyên nhân gây đi cầu ra máu như:táo bón,trĩ ,ung thư đại trực tràng,trước hết bạn hãy tới khám tiêu hóa để làm 1 số xét nghiệm xem nguyên nhân chảy máu là do đâu nhé. Thân ái