Thưa bác sĩ, con e đến nay được 19 ngày tuổi rồi, dạo này bé hay bị sôi bụng, hay vặn mình liên tục, mặt đỏ tía tai, chân thì đạp liên hồi, em thấy nhiều người nói con mình cũng vậy rồi, nhưng phải cái bé nhà e mỗi lần vặn mình là lại ị són ra, mà phải vặn vẹo một lúc mới ị được, Ị són cả ngày cơ mà thi thoảng cũng được trận hoa cà hoa cải ra trò. cứ thức là lại vậy, lắm khi đang ngủ cũng khóc ré lên, kiểm tra thì đúng là lại són ra nữa rồi, bụng bé cứng, ị xì xoẹt toàn bọt. đến mức bn miếng lót tã cũng k ăn thua, đít bé đỏ hết cả lên em ở cữ cũng chỉ ăn thịt, tôm, rau diếp, rau ngót, lá mơ luộc, có hay uống thêm sữa ông thọ với 2 thìa cà phê bột nghệ sau ăn 15' Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!
Trả lời:
Chào bạn Bé bú sữa mẹ hoàn toàn thì đi phân ít là bình thường không sao đâu. Phân như thế cũng là bình thường bạn nhé. Bạn theo dõi xem bé có lên cân tốt, bú tốt, có quấy khóc gì nhiều không nhé Thân mến