bs cho e hỏi e bị buồn nôn cả ngày, e ko nôn, chỉ buồn nôn thôi, rất khó chịu. e có tiền sử viêm dạ dày.e ko ợ chua, ko đau bụng gì cả, e khám tổng quát tất cả đều bình thường.triệu chứng khó chịu duy nhất của e là buồn nôn.đi khám bs bảo e bị trào ngược dạ dày.nhưng e uống thuốc trị trào ngược dạ dày thì vẫn ko hết triệu chứng buồn nôn.cũng có bs bảo e bị roi loạn thần kinh thực vật.bs cho e hỏi e bị buồn nôn là do đâu?
Trả lời:
chào bạn nếu bác sĩ đã loại trừ các nguyên nhân cấp tính mà chẩn đoán do rối loạn thần kinh thực vật thì điều trị tâm lí là chủ yếu. bạn có thể đi khám chuyên khoa thần kinh xem có rối loạn tiền đình hok. thân chào