tôi được chuẩn đoán là ruột non tăng động và được cho uống : Bio - kids và Edoz cùng với Cỏtim , Spasguhin Nhưng bốn ngày nay vẫn không giảm Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi lên đổi thuốc gì không Vì ngày mai đi tái khám tôi sẽ trao đổi với bác sĩ của phòng khám Cám ơn bác sĩ đã theo dõi
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã được dùng các loại thuốc như giảm co thắt giảm tiết. Nếu triệu chứng không giảm thì bạn nên đi khám lại để bác sĩ khám trực tiếp cho bạn và đổi thuốc nhé. Bác sĩ không khám trực tiếp cho bạn nên không thể cho thuốc điều trị qua mạng được Thân mến