K/g bác sĩ, tôi đang điều trị viêm dạ dày, tôi vừa nội soi cách đây 6 tuần, bác sĩ cho tôi hỏi bao lâu nên nội soi lại ạ? cảm ơn bác sĩ, hiện tại tôi bị đầy hơi khi đói, cảm giác nghẹn họng, đau hai bên ngang xương ức, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin kết quả lần nội soi trước, có xét nghiệm hp lúc soi, có điều trị thuốc kháng hp hay viêm dạ dày. Thân mến