Bác sĩ cho em hỏi, đang tự nhiên đi vệ sinh (tiểu tiện) thì bị ra máu hậu môn, máu có dạng huyết tươi, mà trước đó không có triệu chứng gì bất thường. vậy em bị như vậy là bị bệnh gì vậy ạ. em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng ra huyết hậu môn, thì có thể có nhiều nguyên nhân như nứt hậu môn, có thể có trĩ, hay bướu. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được khám và kiểm tra nhé Thân mến