Con ăn sáng vô tình nuốt phải dây thun. Nghe nhiều người nói nó thắt ruột . Con sợ nên bây giờ muốn hỏi có phải vậy kh ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em lỡ nuốt 1 cong dây thun thì không lo lắng lắm di vật sẽ theo phân ra ngoài Em nên theo dõi phân cho yên tâm nhé không lo thắt ruột đâu Chỉ khi nuốt nhiều do tình trang bênh lý thì có thể gây tắc ruột Thân mến chào em