Em đang điều trị bệnh viêm dạ dày với rối loạn tiêu hoá, uống thuốc ở bệnh viện đhyd cơ sở 2 tp 1 tháng rưỡi mà vẫn chưa khỏi, bụng hay sôi với còn ợ hơi, k biết e có bị lờn thuốc k bs tại e điều trị nhiều nơi k khỏi 1 năm rồi giờ e đang điều trị tại bv đhyd.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có làm xét nghiệm Hp hay không?trước mắt vì bạn chỉ mới điều trị một tháng rưỡi nên cứ tiếp tục điều trị hết toa,thường thì khoảng 8 tuần,nếu sau 8 tuần không khỏi,hãy đi khám lại,nếu vẫn vậy hãy thử khám tâm thần kinh bạn nhé,có thể bạn đang bị rối loạn dạng cơ thể. Thân