Theo bác sĩ những người bi bệnh trĩ thì nên tránh ăn uống những loại thực phẩm nước uống nào ạ (có nên uống cà phê sữa nóng không)
Trả lời:
Chào cháu ! Với bệnh trĩ của cháu ,cháu nên kiêng uống đồ uống có những chất kích thích như nước uống có gaz,cà phê,trà...đồ ăn có gia vị nóng như tiêu,ớt, gừng,quế..cháu nên ăn nhiều rau xanh,hoa quả, thịt cá..tập đi cầu hàng ngày, luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ sinh hoạt điều độ.. Thân mến !