mà sao. nó k bị đau. hay bị chảy máu ạ. k .có chút cảm giác nào lun. ạ . e bị táo bón bs. cí thể cho e tên thuốc để e mua k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Việc chảy máu co hai trường hợp do tổn thương niêm mạc hậu môn sau đi tiêu, hai là có bệnh lý như trĩ hay polip vùng trực tràng,hiện tại cơ bản bạn có thể dùng forlack kèm lợi khuẩn lactose baliciluos hỗ trợ vấn đề táo bón cho bạn để giảm bớt tổn thương hay áp lực lên các mạch máu của búi trĩ nha bạn Thân chào bạn.