Từ lúc em thay đổi nơi sinh sống, Em bị cuồng ăn . Không đói vẫn cứ ăn , ngoại trừ giờ ngủ thì lúc nào em cũng có thể ăn liên tục . Cứ như sợ ngày mai không còn được ăn . Hậu quả là một năm nay em tăng 7 cân . Em rất buồn. Đồng nghiệp bạn bè đều trêu ghẹo em là heo là hợi . Xin hỏi bác sĩ có cách nào để em trở lại bình thường chỉ ăn theo nhu cầu không ạ ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Muốn giảm cân thì bạn phải cân bằng được năng lượng nào vào và năng lượng sử dụng của cơ thể như thể dục thể thao, tập gym, ăn ít lại. Chế độ ăn phải hợp lý thì mới có thể giảm cân được. Vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Dinh dưỡng để được khám và tư vấn chế độ ăn hợp lý nhé Thân mến