Tháng trước em đi siêu âm thì bs kết luận là bị dày phù nề vách hồi tràng dạng viêm - hạch phản ứng hố chậu phải thì có nguy hiểm không ạ. còn về ăn uống thì nên ăn gì và kiêng cử gì ạ. Em không hiểu sao mà nó cứ lành bệnh 1 thời gian ngắn là tự nhiên đau lại. Trước giờ e cũng không đụng đồ ăn mặn chỉ ăn chay; rượu bia em cũng không sử dụng; thuốc lá em cũng có hút chút ít. Mong bác sĩ giúp em làm sao để trị tận gốc căn bệnh này giúp em với ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo bạn chia sẻ thông tin thì tình trạng bệnh trên không nguy hiểm, tuy nhiên bạn nên khám chuyên khoa để được tư vấn và điều trị nhé. Về chế độ ăn, bạn ăn uống đủ dinh dưỡng, thức ăn dễ tiêu, nhiều nước. Thân mến