cho e hỏi sau khi e ăn trưa và ngủ thức dậy cảm giác đau bụng đi cầu, e đi cầu phân lỏng và sau 1 hồi e lấy giấy chùi thì thấy máu tươi rất nhiều, và e ko có tiệu chứng nào khác xin cho e hỏi vậy e có bị gì ko và nếu bị thì điều trị thế nào e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triẹu chứng cầu ra máu đỏ sau phân thì bạn cần nên đi khám chuyên khoa Tiêu hoá để được khám tìm nguyên nhân nhé. Nguyên nhân gây ra triệu chứng này có thể do tình trạng nứt hậu môn, trĩ, hay có thể là khối u lòng ruột. Vì vậy bạn nên đi khám để được tìm nguyên nhân nguy hiểm trước, sau đó sẽ điều trị theo từng bệnh nhé Thân mến