Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là vào tháng 6 em có bị nhiễm virusHP và em uống 1tháng thuốc lên nội soi lại thì vi khuẫn đã hết nhưng em vẫn còn đau bụng chỗ thượng vị về phía bên trái dưới phần xương sừơn và em uống thêm 3 tháng thuốc nữa thì không còn đau nữa nên ngưng thuốc nhưng 3 hôm nay em lại đau giống như lúc trước nữa nhúng ( không bị ợ và cũng không bị khó tiêu như lúc trước) chỉ bị đau thôi . Vậy em có nên đi nội soi lại không vậy bác sĩ? Và em tính uống mật ong pha với bột nghệ vàng để trị được không bác sĩ? Em rất lo lắng mong bác sĩ trả lời giúp em ạ! Em cám ơn( em gửi bác sĩ hình nội soi và kết quả của lần trước)
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau lại có thể do tình trạng viêm loét dạ dày vẫn còn. bạn nên đi khám lại để được bác sĩ kê toa thuốc cho bạn thôi cũng được. Và bạn có thể uống bột nghệ mật ong nhé, nhưng nhớ đừng quên uống thuốc dạ dày Thân mến