Chào bác sĩ , con gái tôi sanh năm 1994 gần đây do ra ngoài ăn uống cùng bạn bè sau đó cháu về nhà liên tục bị ói mửa . Ăn cháo vào lại ói ra hết . Tôi đã cho cháu uống tạm cabogat . Xin bác sĩ tư vấn tôi nên cho cháu uống thuốc gì để cháu khỏi bệnh. Thành thật cám ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn Cho bác sĩ hỏi con bạn bị như vậy bao lâu rồi?lúc nào cũng buồn nôn hay chỉ sau khi ăn mới buồn nôn,có sốt,tiêu chảy gì kèm theo hay không?có thể con bạn bị ngộ độc thức ăn do ăn uống bên ngoài không hợp vệ sinh,bác sĩ không khám trực tiếp nên không kê toa được nhé,hãy đưa con bạn đi khám khoa nội tiêu hóa để được cho thuốc đúng nhất nhé. Thân