cho e hoi? e đi khám bác sĩ về,bác sĩ nói e bị ruột ứ dịch, mà e thấy nó cứ đau ran ran giữa rốn,có nguy hiểm ko bác sĩ,điều trị ntn?
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp rối loạn tiêu hóa do ngộ độc thường gây tình trạng như vậy. Tuy nhiên cũng chưa loại trừ được các nguyên nhân khác. Nếu bạn thấy đau bụng tăng kèm theo sốt hoặc điều gì bất thường khác thì nên đi khám lại. Thân mến!