Em đang điều trị bệnh viêm dạ dày, rối loạn tiêu hoá kèm hội chứng ruột kích thích điển hình vậy e có thể ăn chuối hoặc trái cây đc k
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể ăn trái cây, nên ăn ít các trái cây quá chua. bệnh đại tràng kích thích chủ yếu là do tâm lý nên bạn cần có lối sống lành mạnh, thể thao hợp lý, tránh stress để được hiẹu quả tốt nhất Thân mến