bs cho tôi hỏi buồn nôn trong trào ngược dạ dày là buồn nôn như thế nào?tôi bị buồn nôn cả ngày, kể cả lúc ko ăn gì tôi cũng buồn nôn, triệu chứng đó xảy ra cả ngày, vậy tôi bị buồn nôn có phải do trào ngược dạ dày ko?tôi có viêm hang vị, hp âm tính, nhưng bs đã cho tôi thuốc chóng nôn, nhưng vẫn k hết triệu chứng buồn nôn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng buồn nôn có thể do rata nhiều nguyên nhân: chuyển hóa,nội tiết,tiêu hóa,ngoài ra còn do tâm thầ kinh,nếu bạn đã thử kiểm tra hết câc nguyên nhân kia không có thì hày thử đến khám tâm thần kinh vì đây có thể là 1 rối loạn dạng cơ thể. Thân