tôi bị viêm dạ dày, cụ thể là viêm hang vị, hp âm tính, triệu chứng của tôi là buồn nôn cả ngày, kể cả k ăn gì cũng buồn nôn, tôi có uống thuốc chong nôn, thuốc dạ dày nhưng triệu chứng buồn nôn của tôi vẫn k giảm, duy nhất chỉ có triệu chứng buồn nôn thôi, ngoài ra tôi k bị gì hết.tôi khám có người nói tôi bị trào ngược dạ dày, có người lại bảo tôi bị rối loạn thần kinh thực vật, bs cho tôi hỏi tôi bị buồn nôn cả ngày là do đâu?
Trả lời:
chào bạn . triệu chứng buồn nôn của bạn nghĩ nhiều do đầy hơi gây ra. ngoài uống thuốc bạn nên thay đổi chế độ ăn xem tình hình có đở không. thân ái