k/g bác sĩ, tôi là nhân viên văn phòng, nam, 32 tuổi, cao 1.67m nặng 75 kg, dạo gần đây tôi hay bị cảm giác mất thăng bằng nhất là khi đi, nằm và ngồi thì ko bị và sự tập trung kém đi, ăn uống ngon miệng bình thường, nhờ bác sĩ tư vấn giúp, bác sĩ cho hỏi bệnh trào ngược dạ dày có triệu chứng này ko ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy lâu chưa, có thời gian đặc biệt nào diễn ra triệu chứng đó không. Bạn có sử dụng chất kích thích như rượu, bia, các chất gây nghiện không. Chóng mặt có thể có nhiều nguyên nhân như nguyên nhân về máu, tim mạch, hoặc nguyên nhân về thần kinh. Về triệu chứng thì bác sĩ nghĩ bạn đang gặp vấn đề về thần kinh trung ương, vì vậy bạn nên đi khám Nội thần kinh để được khám và tìm ra nguyên nhân nhé. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản GERD không gây ra nhừng triệu chứng như vậy nhé bạn Thân mến