chào bác sĩ, cháu ăn không tiêu hóa được rau củ, ăn nhiều rau vào là đi cầu trong phân vẫn nhìn thấy sơ rau. Cháu có nên dùng men tiêu hóa không ạ, nếu có thì dùng loại nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn nghĩ nhiều là đi tiêu phân sống, bạn nên ăn uống sạch sẽ, nếu ăn rau xanh thì phải được ngâm rửa 2-3 lần trước đó, về việc hỗ trợ tiêu hoá bạn có thể uống các loại sữa chua có men vi sinh hoặc gói men uống probio, uống 2-3 lần/ngày nhé. Thân mến!