K/g bác sĩ, tôi hiện là nhân viên văn phòng,32 tuổi, nam,nặng 75 kg cao 1.67m, hai tháng trước tôi có bị viêm loét dạ dày đã uống thuốc và nội soi lại thì khỏi bệnh. Nhưng gần đây tôi lại bị ăn vào hay ợ hơi, sáng thức dậy cũng có ợ hơi nhưng ít. cảm giác ngẹn ở cổ họng,hơi đau ngực,khi đói thì cảm giác cồn cào,nhờ các bác sĩ tư vấn giúp ạ, em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của bạn có thể do ăn uống chưa điều độ và có khả năng bị trào ngược thực quản dạ dày, bạn nên đến bệnh viện có chuyên khoa nội tiêu hoá để được cấp thuốc điều trị phù hợp nhé. Thân mến!