hôm 18/11 em có uống tý sữa vinamilk sau 1 lúc em thấy buồn nôn muốn ói, qua ngày mai tối em uống 1 hộp nhỏ vinamilk sau đó em lại cảm thấy buồn nôn k ói được,qua ngày mai 20/11 em bị tiêu chảy đi 3 lần, hôm 21/11 trưa chìêu em có cảm giác khó chịu ở bụng kèm theo lưng,đi bình thường k tiêu chảy, sau đó em ráng uống nhìêu nước và xoa bụng hết đau, em ăn chuối vô lại đau lại, em lại uống nhìêu nước,xoa bụng, lưng thì hết, qua ngày hôm sau em lại bị như vậy khó chịu hơn, bụng phình to, cảm giác đau muốn đi ấy,em đi được, xoa bụng không hết cảm giác khó chịu hơn khi em ấn vào bên phải,lan ra cả lưng, bụng khó chịu khi em gập xuống,và lưng khó chiu khi em nằm dựa vào gối,hôm nay cũng bị như vậy,do em gãy xương nằm và ngồi lâu bị như vậy hay sao ạ, với lại em cũngc tỳ vào bụng nằm ngiêng sang phảic
Trả lời:
Chao bạn Bạn đang có triệu chứng của rối loạn tiêu hóa, bạn nên uống men tiêu hóa, oresol nhe Thân ái