Xin chào các bác sĩ ạ. Tình hình của em là e mổ trĩ gần được 1 năm, phần hậu môn của em bây giờ luôn lồi ra, giống như phần da bị dồn ra rất nhiều. Em đi cầu không đau và chảy máu, nhưng nếu phân khô cứng phần đó tại sưng tấy lên, còn bình thường thì như những lớp da đùn lại. Cái đó có phải là còn trĩ hay là sẹo sau mổ trĩ ạ? em có cần đi mổ lại ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Như bạn mô tả thì khả năng trĩ bị tái phát sau phẫu thuật, bạn nên đến bác sĩ kiểm tra lại để quyết định có mổ lại hay không nhé. Thân mến