E chào bác sy. Em có hiện tượng ăn xong bị đâu dâm dâm ở dưới rốn bên trái là bị sao vậy bác sy. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng đau của bạn bị bao lâu rồi, đau dưới rốn bên trái xuất hiện ngay sau khi ăn có phải không, đau có lan đi đâu không, và có đau quặn lên hay không. Bạn có những triệu chứng khác như là sốt, tiêu chảy, nôn ói. Ngoài ra bạn sinh hoạt có bình thường không. Bác sĩ nghĩ vấn đề của bạn là rối loạn tiêu hoá tuy nhiên không thể chắc chắn được 100% vì vậy bạn cần đi khám Chuyên khoa Tiêu hoá đê được khám và làm xét nghiệm nếu cần nhé Thân mến