cháu chào bác sĩ . hiện tại cháu bị đau rát hậu môn nguyên nhân là do đâu ạ và phải làm như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau rát hậu môn có thể là do da, niêm mạc ở hậu môn của bạn bị xước, gây hiện tượng nhiễm trùng, làm bạn đau rát. Bạn nên cải thiện tình trạng này bằng cách vệ sinh sạch sẽ. Ăn các món ăn mềm, nhiều rau, uống nhiều nước thêm nhé. Tình trạng nếu sau 1 tuần không cải thiẹn thì bạn nên đi khám Tiêu hoá để khám và làm xét nghiệm kiểm tra nhé Thân mến