Bs ơi ăn thanh long ruột đỏ đi ngoài phân màu hơi đỏ có sao không? Huhu. Em ko bón ko đau. Phân mềm nhưng có màu đỏ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Một số chất màu trong thanh long do hệ tiêu hóa không hấp thu được nên sẽ được đi ra ngoài và làm cho phân màu đỏ là chuyện bình thường nhé bạn, nếu sau đó phân về lại màu vàng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thân mến.