chào bác.em bị viêm xước niêm mạc hang vị. xét nghiệm hp và nội soi rồi. uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. mà bụng sôi , đau râm râm. ợ hơi. người mệt mỏi. bác sĩ tư vấn giúp em với.
Trả lời:
Chào cháu ! Rất vui vì cháu biết quan tâm tới sức khỏe, nhưng những triệu chứng trên có thể xảy ra bởi rất nhiều nguyên nhân (có thể do ngộ độc tiêu hóa,có thể do bệnh của dạ dày chưa ổn định, có thể do một phần tác dung phụ của thuốc hay không..?..) Bác sỹ muốn cháu cung cấp thêm các thông tin trong điều trị về bệnh dạ dày của cháu (các câu hỏi trước của cháu cũng chưa có ): - Cháu chưa cho bác sỹ biết kết quả HP của cháu là (+) hay (-)? - Cháu nên cho các bác sỹ biết toa thuốc cháu đã được điều trị ? - Thời gian điều trị của cháu được bao lâu, hiện tại đang sử dụng những thuốc gì? Muốn bác sỹ tư vấn cho cháu hiệu quả thì cháu càng cung cấp các thông tin cụ thể thì sự tư vấn càng cụ thể cháu nhé. Rất vui lòng chờ thông tin của cháu !