Chào bác sĩ . Tôi bị nóng bụng , ợ hơi , trướng bụng khó tiêu . Tôi đi khám bác sĩ cho nọi soi và kết luận viêm dạ dày nhưng tôi uống thuốc 4 , 5 tháng nay nhưng không khỏi . Uống thuốc thì đỡ , hết uống 1 thời gian lại bị lại . Bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ . Bệnh kéo dài làm tôi mệt mỏi , suy nghĩ lung tung , ngủ k ngon giấc dẫn đến tụt kí.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cho bác sĩ xem kết quả nội soi dạ dày và toa thuốc của bạn để bác sĩ biết bạn đã dùng những loại thuốc nào 4,5 tháng nay mà vẫn chưa khỏi nhé. Ngoài ra uốngthuốc bạn có thấy đỡ chút nào không. Bạn nói có tụt kg vậy bạn đã tụt bao nhiêu kg. Thân mến.