chào bác sĩ.em bị viêm xướt niêm nạc hang vị. nội soi và xét nghiệm hp rồi. đang dùng thuốc. ăn uống cũng được. còn ợ hơi. đi cầu bình thường mà đi cầu rồi cảm thấy có cái gì đó nó nhoi nhoi ra nửa khó chịu. người hay mệt mỏi về buổi chiều. bác tư vấn giúp em.
Trả lời:
Cháo bạn. Trong thời gian điều trị dạ dầy vì phải uống nhiều loại thuốc nên bạn cần uông thêm men tiêu hóa vi sinh,thuốc bổ gan, các vi ta min . còn khi đại tiện xong thấy khó chịu ở hậu môn có thể bạn bị trĩ, giun, viêm kẽ , bạn nên ngâm hậu môn bằng nước lá trầu không với chút muối ăn sau khi đi vệ sinh bạn nhẽ. các triệu chứng có thể hét sau khi ngừng thuốc điều trị khoảng 1 tuần bạn nhé. Thân mến.