chào bác sỹ tôi 29 tuổi . tôi thường thấy bụng mình ậm ạch, xì hơi rất nhiều và mùi thối, thỉnh thoảng tôi bị ợ hơi nhưng ko bị ợ chua đâu. tôi đi ngoài phân hay có màu xanh thỉnh thoảng thấy phân hình như bị sống và có nhầy tôi bị khá lâu rồi. bs cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì và nên khám và điều trị ntn ? cảm ơn bs nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Theo như những triệu chứng bạn miêu tả có khả năng bạn có tình trạng viêm nhiễm đường tiêu hoá. Tốt nhất bạn nên đi khám tiêu hoá, và nội soi nhé. Thân mến