Kính gửi bác sĩ, tôi tên Tiến ,nam 32 tuổi, nặng 75 kg, cao 1 m67, gần đây tôi bị đau bụng đi khám và bác sĩ bảo bị hoại tử 1 phần niêm mạc dạ dầy, tôi hiện vô cùng lo lắng, không biết bệnh có nghiêm trọng không? và làm thế nào để hết bệnh, bác sĩ có cho thuốc ức chế tiết axit và trung hòa axit với thuốc cho niêm mạc dạ dầy thôi ạ, rất mong thông tin thêm từ các bác sĩ ạ . Tôi cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu là hoại tử thì phải nằm viện điều trị. Trường hợp của bạn đã nội soi Dạ dày chưa? Và nội soi ở đâu? Thân mến!