Chào bác sĩ, em một tuần nay em bị tiêu chảy, đã hết, hôm nay em bị đi cầu phân mỡ, thấy nổi váng dầu vàng luôn, em mới phát hậu môn của em có lồi một miếng thịt nhỏ như hình, hiện em không đi cầu ra máu, lâu lâu thỉnh thoảng hay bị đau rát hậu môn, dùng giấy vẹ sinh thì có ít máu thôi. Cho em hỏi cái cục thịt dư là gì vậy ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Với hình ảnh bạn cung cấp, có khả năng bạn bị u nhú gai. Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại tổng quát nhé. Thân mến