xin chào bác sĩ. e mang thai đc 9 tuần. bị viêm gan mãn tính do vi rút viêm gan B. nay có mua thuốc như hình nhưng chống chỉ định các bệnh về gan. xin hỏi bác sĩ em có nên uống không ạ? xin cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Thuốc này có chống chỉ định ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan. Bạn tuy mắc phải siêu vi B nhưng chưa chắc là bị suy giảm chức năng gan. Bạn nên đi khám gan lại xem có bị suy gan không, nếu không bạn vẫn có thể uống được nhé. Thân mến.