Do công việc e thường xuyên phải đi tiếp khách nên gần như ngày nào cũng phải uống rượu bia,mấy tháng trước e có về bv nhiệt đới trung ương làm đánh giá mức độ xơ gan Fibroscan kết quả F1 gan nhiễm mỡ S2 vậy bs cho e hỏi từ F1 lên F4 thời gian khỏang bao lâu ạ,e ko bị viêm gan B , giờ đang uống cà gai leo tuệ linh ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Khoảng thời gian thường là từ 5 đến 10 năm. Tuy nhiên quá trình này có thể giảm bớt lại được nếu bạn hạn chế được rượu bia, giảm cân và hạn chế hút thuốc. Bạn có thể uống các loại thuốc thực phẩm chức năng để hỗ trợ. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải thay đổi lối sống và kèm với dùng thuốc tây nhé bạn. Thân mến.