Chào bác sĩ, em ăn vào xíu là ói ra hết. đã đi xét nghiệm HP và âm tính, hiện đang uống pantorazol mà vẫn bị, cứ ăn vào hay uống cũng bị nhất là vận động và chạy xe.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cung cấp cho bác sĩ biết bạn bao nhiêu tuổi, bạn có bệnh suy thận suy gan gì không và dạo này bạn có gặp phải căng thẳng hay stress gì không, bạn đã từng đi nội soi chưa, việc đi tiêu tiểu của bạn có bình thường không. Ngoài ra bạn có bệnh gì khác không. Thân mến.