cháu 17 t cháu bị viêm hạch mạc treo dc hơn 3 tuần r , ngày đi vệ sinh 2 lần , sáng sớm đi bình thường nhưng trưa về có hôm đi lỏng , phân lỏng k có màu vàng mà khi dùng đèn pin soi thì thấy màu xanh như của rau !! đúng là trong bữa ăn hàng ngày của cháu có ăn nhiều rau nhưng cháu cũng không biết tại sao ra phân xanh đc . cháu lo lắm !!!
Trả lời:
Xin chào bạn. Chất xơ của rau củ quả thường đường ruột không thể tiêu hóa và.hấp thụ được. Nên thừing sẽ thải ra phân. Nếu bạn ăn nhiều rau thì cũng có thể phân sẽ hơi xanh. Thân mến.