bác sĩ cho cháu hỏi, cháu mới nội soi hậu môn cách đây 2 tháng và cháu bị trĩ cấp 2, hôm nay cháu đi vệ sinh, lúc rửa thì thấy bên trong trĩ lòi ra sờ có 1 cục nhỏ bằng đầu đủa hơi giống hạch vì nó căng, cục này nằn trong hậu môn vì khi đi vệ sinh nó mới lòi ra và cháu sờ được, cháu không bị đi vệ sinh ra máu, cũng như là không bị đau nhức gì, vậy cho cháu hỏi cục nhỏ nhỏ đó là búi trĩ hay hạch vì cháu sờ thấy nó tròn và cứng nhẹ và có gì nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Khả năng là búi trĩ lòi ra, tuy nhiên để khẳng định, bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại để được bác sĩ thăm khám trực tiếp bạn nhé! Chúc sức khỏe!