cháu 16t ,cho cháu hỏi là đi khám dc kết luận rối loạn chức năng ruột vs siêu âm có hạch mạc treo đã uống kháng sinh batitop vs thuốc inberco đại tràng , 3 ngày nay cháu sáng sớm đi vệ sinh phân bình thường nhưng trưa đi học về là lại đi lỏng , cứ thế suốt 3 ngày nay ( có hôm không ăn gì cũng cứ đi lỏng , hôm ăn cũng đi lỏng ) ngoài ra không đi vệ sinh lần nào nữa ! cho hỏi đây là do thói quen của bụng hay bệnh gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Những triệu chứng bạn nói trên có thể bạn đã bị rối loạn hệ vi sinh trong ô bụng, bạn có thể dùng thêm men tiêu hóa, ăn bổ xung thêm nhiều chất xơ Chúc bạn mạnh khỏe