Chào bs! Tầm 3 hôm nay bụng cháu cảm thấy to lên, đi tiêu nhiều lần, phân đặc, khi ấn vào vùng thượng vị có cảm giác đau. Ngoài ra cháu có sốt, đau nhứt các bắp thịt tay chân. Trước đó cháu có uống thuốc trị viêm họng-amidan. Vậy không biết cháu bị bệnh gì và đi khám ở chuyên khoa nào ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì khả năng chỉ bị chướng hơi do ăn uống khó tiêu, tuy nhiên muốn chắc chắn bệnh gì bạn nên đi khám BS Nội tiêu hóa nhé. Thân mến