khoảng 2tuần nay e thường xuyên đau bụng từng cơn như tiêu chảy nhưng chịu được, thả bơm thúi hơn bình thường nhiều, kèm theo thường xuyên đói, sót bụng. phân đi bình thường nhưng có vẻ hơi xanh vàng. e có dấu hiệu bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn! có lẽ giừ bạn rất lo lắng đúng không? bạn theo như những gì bạn miêu tả thì không có dấu hiệu nào cấp cứu, bạn bình tĩnh điều trị là ổn, khả năng bạn bị viêm đại tràng. một số người uống men tiêu hóa, đại tràng hoàn ph đã có hiệu quả rồi, bạn có thể mua uống. nếu không đỡ bạn nên đi khám bác sĩ để có điều trị phù hợp nhất. chúc bạn mau khỏe.