Chào bs, em bị xung huyết hang vị với triệu chứng đau bụng râm râm thỉnh thoảng và bị hay ợ hơi và đc bs kê toa nhưng k có thời gian uống trước hay sau ăn, toa thuốc em mất rồi chỉ nhớ ESomprazole 40mg, sulpirid 50mg, tributer 200mg, newstomaz, yumangel 15ml Mong bs cho e biết sớm ạ. Cam ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Esomeprazol bạn uống trước ăn 30p nhé. thuốc yumangel bạn uống ngay trước ăn. Các thuốc còn lại bạn có thể uống sau ăn.Thân mến.