cháu bị viêm hạch mạc và trĩ nội treo bác sĩ cho batitop , iberco viên đại tràng, furtiamine , drotaverin, bidisubtilis thì khi cháu uống kháng sinh batitop , uống viên thứ 3 sau cháu cảm hơi nhức đầu thì có phải là dị ứng thuốc không ạ ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó không phải là dị ưdng thuốc mà chỉ là tác dụng phụ của thuốc. Thường sẽ tự khỏi, nếu không tự hết bạn có thể uống paracetamol để giảm đau nhé. Thân mến.