men gan H set nghiệm 1032 suống còn 350 hôm nay sét nghiệm lại lên 1000 xin hỏi bs có nguy hiểm kg a.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn chỉ đưa ra thông số xét nghiệm máu mà không ghi rõ thông số gì, nên bác sỹ rất khó đưa ra chẩn đoán và câu trả lời thích hợp. Nếu là các chỉ số AST/ALT thì là tăng đến 1000 tức là bạn đang có tình trạng viêm gan. Bạn nên đi khám chuyên khoa gan mật để được bác sỹ khám và tư vấn điều trị chính xác hơn. Mong bạn có nhiều sức khoẻ Thân ái