Em chào bác sĩ ! Bác sĩ cho em hỏi là em mới điều trị xong nhiễm khuẩn HP và trào ngược dạ dày -thực quản em mới nội soi dạ dày thực quản được 36 ngày và uống toa thuốc 1 tháng và bác sĩ bảo uống hết toa này thì khỏi tái khám nữa , nhưng em chưa an tâm lắm vậy em muốn yêu cầu nội soi dạ dày nữa có được không? ( em khám bệnh tại bệnh viện ĐHYD TPHCM) nếu được thì quy trình đăng ký nội soi như thế nào vậy bác sĩ ? Em cám ơn .
Trả lời:
Chào bạn Bạn mới nội soi dạ dày và điều trị ổn định trào ngược dạ dạ dày và HP vì vậy không nên nội soi tiếp đâu ,vì nội soi nhiều dễ dẫn đến viêm dạ dày đấy thân mến