Làm sao để trị dứt điểm đại tràng co thắt và Lối sống lành mạnh như thế nào? Bác sĩ tư vấn giúp e với! Chứ e thấy cảm giác khó chịu thật, e lâu lâu có tiệc nên cũng uống bia, với đời sống hôn nhân e cũng hơi căng thẳng!!
Trả lời:
Chào bạn Viêm đại tràng co thắt là một bệnh khó điều trị, nếu không có nguyên nhân gì thì thường là do ảnh hưởng của tâm lý căng thẳng. Bạn phải giải quyết được vấn đề căng thẳng trong hôn nhân hiện tại, nên khám BS Tiêu hóa để điều trị thuốc nhé. Thân mến