thưa bsi tgian gần đây e ăn vào la thấy sôi bụng. đi vsinh ngay 3 4 lần mà đi 1 lân 1 ít thoii ạ. sáng hôm nay e đi lại có cục đỏ đỏ e ko biết có phải máu hay k. e thây mây hôm nay e ợ hơi nhiều hơn. e mong bsi giải đáp giúp e
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám nhé vì tiêu ra máu cục là triêuj chứng đáng báo động có bệnh và có thể cần phải nội soi. Thân mến.