Bac si oi cho e hoi, be nha e duoc 3thag 15 ngay, ma bi bon hai ba ngay moi di duoc ,nhu day be co bi j k bac si.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé bú sữa mẹ hoàn toàn thường ít đi cầu. Nếu bé bón trên 3 ngày hoặc có các triệu chứng như sốt, phân đen cứng, trướng bụng, ăn kém quấy khóc nhiều thì bạn nên đưa bé đi khám. Nếu không có thì bạn có thể để bé ở nhà theo dõi tiếp nhé. Thân mến