cháu 16 t.hôm qua cháu đi vệ sinh như hình 1 , phân dính ít máu ( đỏ) , khi chùi có 1 tý nhầy. cháu ăn uống vẫn ngon miệng . hôm nay cháu đi vệ sinh thấy nhìn ngoài thì k thấy máu ( không biết có dính máu ở chỗ phân đè lên nhau hay không ) và có sủi bọt . bác sĩ tư vấn cho em với !
Trả lời:
Chào bạn, nhìn phân như hình bạn gửi có vẻ hơi cứng. Có thể đầu phân hơi cứng có thể làm rách hậu môn và phân có máu. Nếu tiêu phân lỏng nhiều lần trong ngày có máu thì mới sợ nhiễm trùng nên bạn đừng lo lắng quá mà nên ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước để phân mềm nhé. Thân.