Xin chào bác sĩ em hiện 14 tuổi nữ mấy bữa nay em cảm thấy đau quanh bụng và kèm theo sốt và nhức đầu với lại mấy bữa nay em đi vệ sinh đc ko bit có phải bị bón ko ạ
Trả lời:
Chào em Triệu chứng của em không rõ ràng lắm, có khả năng là đau bụng giữa kỳ kinh, em xem có phải là giữa kỳ kinh hay không. Ăn một vài thức ăn nhuận tràng như đu đủ, khoai lang xem tình trạng bón có cải thiện không. Lúc sốt là sốt bao nhiêu độ? Nếu tiếp tục sốt, đau bụng không cải thiện em nên đi khám BS Tiêu hóa nhé. Thân mến